Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đạt kết quả tốt cuộc thi tìm hiểu Hiến pháp

Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai, 2017 84 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 23/7/2015 Ban Tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi.

Đồng chí Tô Hùng Khoa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi phát biểu tại buổi tổng kết

Ban Tổ chức đã trao một giải Nhất, hai giải Nhì, ba giải Ba và năm giải Khuyến khích cho các tập thể. Giải Nhất thuộc về Ủy ban nhân dân huyện Văn Quan. Có mười giải Khuyến khích, sáu giải Ba, ba giải Nhì và Một giải Nhất đã được trao cho các cá nhân, trong đó giải Nhất được trao cho Vy Thùy Dung, giáo viên Trường Tiểu học Tràng Phái, huyện Văn Quan.

Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã triển khai cuộc thi rất sớm đến cán bộ, công chức và lao động, kết quả có 26/42 cán bộ, công chức và lao động hăng hái tham dự cuộc thi. Đồng chí Dương Xuân Hòa, Chánh Văn phòng được Ban Tổ chức trao giải Ba và tập thể cơ quan Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đạt giải Ba. Một số bài tuy không đạt giải nhưng được Ban giám khảo đánh giá có chất lượng tốt.

Nguyễn Đặng Ân