Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trao quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Công tác Quốc hội

Thứ Tư, 15 Tháng Năm, 2024 408 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Sáng ngày 13/5/2024, tại Trụ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức trao quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Công tác Quốc hội.

Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng, lãnh đạo các phòng chuyên môn và công chức Phòng Công tác Quốc hội thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Lãnh đạo Văn phòng trao quyết định điều động, bổ nhiệm Trưởng phòng Công tác Quốc hội

Đồng chí Dương Thị Huyền Phương, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh thay mặt Cấp ủy Chi bộ, Lãnh đạo Văn phòng đã trao Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Phương Việt Thuận, Phó Trưởng phòng Dân nguyện, Thông tin đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Công tác Quốc hội.

Chúc mừng tân Trưởng phòng Công tác Quốc hội, đồng chí Dương Thị Huyền Phương, Phó Chánh Văn phòng đã ghi nhận quá trình phấn đấu, không ngừng nỗ lực của đồng chí Phương Việt Thuận. Với kinh nghiệm  chuyên môn và thời gian công tác, đồng chí Phương Việt Thuận có được sự tín nhiệm của tập thể phòng chuyên môn cũng như lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh và lãnh đạo Văn phòng. Đồng chí Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đề nghị, đồng chí Trưởng phòng Công tác Quốc hội trên cương vị mới tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, phẩm chất chính trị, nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, cùng với tập thể Phòng Công tác Quốc hội và các phòng chuyên môn tăng cường đoàn kết nội bộ, nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với các phòng chuyên môn của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh hoàn thành tốt công tác tham mưu, phục vụ hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội, Thường trực HĐND tỉnh và Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng chuyên sâu, chuyên nghiệp, hiệu quả hơn.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phương Việt Thuận, Trưởng phòng Công tác Quốc hội xin hứa sẽ nỗ lực hết sức mình trong xây dựng cơ quan vững mạnh, phát huy truyền thống đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào kết quả chung của Văn phòng; mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Cấp ủy, Lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh, Lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh và sự phối hợp chặt chẽ của cán bộ công chức các phòng thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Vương Huy