Đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán Bính Thân

Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai, 2017 104 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Nhân dịp Tết nguyên đán Bính Thân, ngày 01/02/2016, ông Nguyễn Lâm Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội, đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn đã đi thăm, chúc tết, tặng quà tại xã Mai Sao, huyện Chi Lăng và thị trấn Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng. Cùng đi với Đoàn có đại diện lãnh đạo Thường trực HĐND các huyện Chi Lăng, Hữu Lũng, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh.

Thay mặt cho lãnh đạo Hội đồng Dân tộc của Quốc hội, ông Nguyễn Lâm Thành đã thăm hỏi sức khỏe, động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước để mãi là tấm gương sáng cho con cháu noi theo; khuyến khích tăng gia sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Nhân dịp tết Nguyên đán Bính Thân ông đã tặng quà cho 14 hộ gia đình chính sách, mỗi suất quà trị giá 800.000 đồng. Đây là món quà đầy ý nghĩa động viên các gia đình chính sách đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Tại các điểm đến thăm, ông Nguyễn Lâm Thành cũng ghi nhận các ý kiến của đại diện lãnh đạo các xã báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế- xã hội gắn với việc chuẩn bị đón Tết Bính Thân và công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016- 2011 của địa phương.

Nhân dịp này ông Nguyễn Lâm Thành thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà cho UBND xã Mai Sao, huyện Chi Lăng và thị trấn Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng.

Hoàng Thị Kim Vân