Đồng chí Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thăm đại biểu Quốc hội khóa III

Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai, 2017 74 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (1946-2016) và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Thân, ngày 25/01/2016, đồng chí Trần Thị Hoa Sinh, Ủy viên Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm và tặng quà bà Hoàng Thị Pắng tại thôn Thồng Nọt, xã Bằng Hữu, huyện Chi Lăng.

Đồng chí Trần Thị Hoa Sinh, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh

đến thăm và tặng quà bà Hoàng Thị Pắng (ảnh: Phương Thuận)

Bà Pắng là đại biểu Quốc hội khóa III, khi ứng cử là xã viên Hợp tác xã nông nghiệp xã Bằng Hữu, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn. Kết thúc nhiệm kỳ Quốc hội, bà Pắng tham gia nhiều công tác xã hội tại huyện Chi Lăng và xã Bằng Hữu. Được biết, vì lý do sức khỏe bà Hoàng Thị Pắng không tham gia các hoạt động về nguồn tại Hà Nội và kỷ niệm 70 năm Quốc hội Việt Nam của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh.

Nguyễn Đặng Ân