Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán Bính Thân

Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai, 2017 72 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Nhân dịp tết nguyên đán Bính Thân, ngày 26/01/2016, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn do ông Chu Đức Quang, Phó Trưởng khoa Khám bệnh, bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh làm Trưởng đoàn đã đi thăm, chúc tết, tặng quà tại trường Trung học phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh. Cùng đi với Đoàn có đại diện lãnh đạo các sở Giáo dục và Đào tạo, Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh, lãnh đạo Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh.

Đại biểu Chu Đức Quang tặng quà tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Tại các đơn vị đến thăm, ông Chu Đức Quang đã thăm hỏi sức khỏe và đời sống của các em học sinh và các đối tượng bảo trợ xã hội, chúc các đơn vị đón tết vui tươi, đầm ấm, an khang, thịnh vượng. Đoàn đã tặng quà và tiền cho các em học sinh khó khăn và các đối tượng của Trung tâm bảo trợ xã hội vui xuân, đón Tết.

Hoàng Thị Kim Vân