Công đoàn cơ sở Văn phòng tham dự Hội thi Tiếng hát công chức, viên chức, lao động năm 2015

Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai, 2017 100 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Trong hai ngày 11 và 12/7/2015, Đội văn nghệ của Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tham dự Hội thi Tiếng hát công chức viên chức lao động lần thứ II năm 2015 do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin tỉnh.

Tiết mục dự thi của Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh (ảnh: Vương Huy)

Hội thi năm nay có sự tham gia của 519 cán bộ, công chức, viên chức, lao động đến từ 47 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh. Có 106 tiết mục dự thi với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước,… Công đoàn cơ sở Văn phòng dự thi 02 tiết mục với sự tham gia của 20 công chức, lao động.

Kết thúc Hội thi, các tiết mục của Công đoàn cơ sở Văn phòng đều nhận được giải thưởng của Ban Tổ chức Hội thi. Đây là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm Ngày truyền thống Văn phòng (28/8) và chào mừng Đại hội Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh lần thứ XIII. Đồng thời, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của cán bộ, công chức, lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Quốc Khánh