Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tham gia Liên hoan Văn nghệ tại Vĩnh Phúc

Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai, 2017 86 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Từ ngày 01/10 đến 03/10/2015, tại nhà hát TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra Liên hoan Văn nghệ vòng sơ khảo khu vực các tỉnh, thành phố miền bắc kỷ niệm 70 năm ngày tổng tuyển cử đầu tiên bầu ra Quốc hội Việt Nam (06/01/1946-06/01/2016) do Văn phòng Quốc hội tổ chức. Đồng chí Nguyễn Hạnh Phúc, uỷ viên Trung ương Đảng, chủ nhiệm Văn phòng Quốc hôi và các đồng chí Lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc dự liên hoan. Trong qúa trình hội thi các Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Vĩnh Phúc.

Tốp ca với ca khúc “Đất nước Tiên Rồng” của đoàn Lạng Sơn

Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Lạng Sơn cùng Văn phòng của 16 tỉnh trong khu vực với gần 500 diễn viên là cán bộ, công chức và lao động đã tham gia Liên hoan vòng sơ khảo.
Qua 2 ngày thi rất nhiều tiết mục ca múa của các Đoàn đã được chuẩn bị công phu với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Quốc hội và quê hương đất nước công diễn cho khán giả thưởng thức.

Kết thúc Liên hoan có trên 50 giải đã được trao cho các tiết mục xuất sắc của các Đoàn. Đoàn Lạng Sơn được trao giải B cho tiết mục tốp ca với ca khúc ” Đất nước Tiên, Rồng” của nhạc sỹ Quang Dũng và giải khuyến khích toàn đoàn.  Ba đoàn có các tiết mục xuất sắc nhất sẽ được chọn vào vòng chung kết tại thủ đô Hà Nội diễn ra vào tháng 11/2015.

Nguyễn Đặng Ân