Lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh thăm và dự Tết Trung thu tại Trung tâm Hy vọng huyện Lộc Bình

Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai, 2017 57 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Thực hiện chương trình thăm và dự Tết Trung thu năm 2015 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn. Ngày 26 tháng 9 năm 2015 Đoàn Lãnh đạo tỉnh do đồng chí Trần Thị Hoa Sinh, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn làm Trưởng Đoàn đã đến thăm và tặng quà nhân dịp Tết Trung thu năm 2015 tại Trung tâm Hy vọng huyện Lộc Bình.

Đồng chí Trần Thị Hoa Sinh tặng quà cho Trung tâm Hy vọng huyện Lộc Bình

Tham gia cùng Đoàn có các đồng chí đại diện Lãnh đạo các sở: Y tế, Thông tin-Truyền thông, Lao động – Thương binh và Xã hội, Hội bảo trợ người khuyết tật và Trẻ em mồ côi tỉnh. Nhân dịp này Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cũng đã tặng quà cho các cháu tại Trung tâm Hy vọng Lộc Bình.

Đàm Huyền