VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Đồng chí Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh thăm và chúc Tết tại huyện Bình Gia

Thứ Sáu, 15 Tháng Mười Hai, 2017 120 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Thực hiện chương trình chúc tết của lãnh đạo tỉnh đối với các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang, các gia đình chính sách nhân dịp tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015, ngày 12 tháng 02 năm 2015 đồng chí Trần Thị Hoa Sinh, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết tại huyện Bình Gia, tham gia cùng Đoàn có đại diện lãnh đạo các sở: Y tế, Giáo dục và Đào tạo,  Lao động – thương binh và Xã hội tỉnh.

Đồng chí Trần Thị Hoa Sinh tặng quà gia đình chính sách

    Đoàn đã đến thăm chúc tết và tặng quà một hộ nghèo và một hộ là bệnh binh tại xã Hồng Phong, đồng chí Trần Thị Hoa Sinh đã thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chủ động tìm tòi phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo, chấp hành đúng các chủ chương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.

Thăm và tặng quà Trung tâm Y tế huyện

    Buổi sáng cùng ngày Đoàn đã đến thăm và chúc tết tập thể đội ngũ công chức, viên chức và lao động của Trung tâm Y tế huyện Bình Gia. Tại đây, Đoàn đã được nghe đồng chí Giám đốc Trung tâm Y tế huyện báo cáo về kế hoạch đảm bảo công tác y tế trong dịp tế Nguyên đán Ất Mùi 2015 và báo cáo triển khai các hoạt động trước, trong và sau tết Nguyên đán. Đồng chí Trần Thị Hoa Sinh đã bày tỏ vui mừng trước sự chỉ đạo sát sao của ban Giám đốc Trung tâm đã kịp thời triển khai việc thăm hỏi, tặng quà các bệnh nhân điều trị trong những ngày tết; chỉ đạo tổ chức thường trực bốn cấp (lãnh đạo, hành chính, lâm sàng, cận lâm sàng) sẵn sàng khám, tiếp nhận, cấp cứu điều trị bệnh nhân trong những ngày tết.

Đàm Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *