Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đổi tên thành Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh

Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai, 2017 125 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Thực hiện Luật Tổ chức Chính quyền địa phương năm 2015, Nghị quyết 1097/2015/UBTVQH13 ngày 22/12/2015 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập và quy định chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu, tổ chức của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Sau khi Văn phòng Quốc hội có quyết định tiếp nhận công chức và người lao động từ Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh về Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trực thuộc Văn phòng Quốc hội.

Để phù hợp với quy định của pháp luật và chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức của cơ quan tham mưu, giúp việc cho Hội đồng nhân dân tỉnh; ngày 26/5/2016 Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 130/QĐ-HĐND về việc đổi tên Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Lạng Sơn thành Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Lạng Sơn.

Quyết định sẽ có hiệu lực thi hành kể từ ngày 03 tháng 6 năm 2016.

Quốc Khánh