Chị bộ Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai, 2017 105 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 04/10/2016 Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Thị Liên, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh sinh hoạt tại Chi bộ. Đến dự buổi lễ có đồng chí Tô Hùng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Vũ Văn An, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh cùng toàn thể đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh.

Đồng chí Vũ Văn An, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh trao Huy hiệu cho đồng chí Trần Thị Liên

Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Vũ Văn An, Bí thư Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Thị Liên và phát biểu ghi nhận những đóng góp của đồng chí Trần Thị Liên trong suốt 30 năm là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, đồng chí Trần Thị Liên luôn phấn đấu học tập, rèn luyện và hoàn thành tốt công việc chuyên  môn, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Liên bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cám ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong chi bộ đã quan tâm, giúp đỡ và phối hợp cùng đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua và hứa trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò gương mẫu của người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Quốc Khánh