VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

HĐND huyện Bình Gia tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chủ Nhật, 26 Tháng Ba, 2023 517 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Chiều 06/3/2023, HĐND huyện Bình Gia tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự có đ/c Lương Trương Đạt – TUV, BT Huyện ủy, CT HĐND huyện. Cùng dự còn có các đ/c lãnh đạo thường tực HU, HĐND, lãnh đạo UBND huyện; VP Huyện ủy, UBND huyện và các đại biểu nữ HĐND huyện.

Buổi tọa đàm đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ; những đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ… HĐND huyện Bình Gia hiện nay có 9 đại biểu nữ đang giữ nhiều vai trò, nhiệm vụ quan trọng trong các cơ quan, đơn vị. Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, hoạt động của Thường trực HĐND, các ban HĐND, các Tổ đại biểu HĐND luôn đạt được kết quả tích cực, hoàn thành tốt các chương trình, kế hoạch đề ra. Trong đó có đóng góp không nhỏ của các đồng chí nữ đại biểu HĐND huyện.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đ/c Bí thư Huyện ủy Lương Trương Đạt đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp quan trọng của các nữ đại biểu HĐND huyện từ đầu nhiện kỳ đến nay. Các đồng chí đã phát huy tốt phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn cũng như vai trò của người phụ nữ trong gia đình. Đ/c Bí thư Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới, các nữ đại biểu nữ HĐND huyện sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt các phong trào thi đua, chương trình hành động của đại biểu HĐND huyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người đại biểu dân cử. Nhân dịp này lãnh đạo, Huyện ủy, UBND huyện đã tặng những bó hoa tươi thắm cho các nữ đại biểu HĐND huyện.

(Nguồn: Cổng TTĐT huyện Bình Gia)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *