VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Tổ chức sinh hoạt chuyên đề tại di tích Đền thờ Bác Hồ, Ba Vì

Thứ Năm, 7 Tháng Ba, 2024 269 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 02/3/2024, nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) và 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2024), Chi bộ và Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức đoàn công tác do đồng chí Hoàng Văn Tài, Trưởng ban Kinh tế-Ngân sách HĐND tỉnh làm Trưởng Đoàn đến viếng thăm và thành kính dâng hương tưởng nhớ anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đền thờ Bác Hồ, trên núi Ba Vì, thành phố Hà Nội. Đây cũng là một trong những hoạt động triển khai thực hiện tốt kế hoạch học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.

Đền thờ Bác Hồ được xây dựng tại đỉnh Vua, Vườn Quốc gia Ba Vì là công trình được xây dựng dựa theo lời căn dặn trong di chúc của Bác và nguyện vọng của nhân dân, là nơi tổ chức các hoạt động văn hóa tâm linh, tổ chức báo công, kết nạp Đảng viên mới của nhiều tổ chức, cơ quan, đơn vị…, là điểm đến tham quan mang nhiều ý nghĩa về uống nước nhớ nguồn và phong trào: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Sinh hoạt chuyên đề Bối cảnh ra đời, ý nghĩa lịch sử Lời kêu gọi Thi đua ái Quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại di tích Đền thờ Bác Hồ, Đoàn công tác của Chi bộ và Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức dâng hương Bác và tổ chức sinh hoạt chuyên đề với nội dung “Bối cảnh ra đời, ý nghĩa lịch sử Lời kêu gọi Thi đua ái Quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các thành viên trong Đoàn công tác đã bày tỏ sự kính trọng và tự hứa sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng; đẩy mạnh việc thi đua yêu nước, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Việc tổ chức dâng hương tưởng niệm và sinh hoạt chuyên đề tại di tích Đền thờ Bác Hồ, Vườn Quốc gia Ba Vì của Chi bộ và Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh là hoạt động về nguồn có ý nghĩa sâu sắc, thiết thực đối với các đảng viên, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan HĐND tỉnh, nhằm nâng cao nhận thức chính trị, ôn lại cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác Hồ kính yêu. Qua đây tạo động lực để cán bộ, công chức, người lao động cơ quan HĐND tỉnh tiếp tục quyết tâm thực hiện hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Vương Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *