VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Đoàn đại biểu Tòa Giám mục Lạng Sơn chúc Tết Thường trực HĐND tỉnh

Thứ Sáu, 2 Tháng Hai, 2024 273 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Sáng ngày 01/02/2024, Đoàn đại biểu Tòa Giám mục Lạng Sơn, Giáo phận Lạng Sơn, Cao Bằng do Linh mục Nguyễn Văn Nghiêm, Giám đốc Tiền Chủng viện Giáo phận Lạng Sơn- Cao Bằng; Linh mục Mai Xuân Đỉnh, Chánh Văn phòng Tòa Giám mục; Linh mục Trần Chu Năng, Quản lý Tòa Giám mục và một số chức sắc, chức việc trong Giáo phận đã đến thăm hỏi, chúc Tết Thường trực HĐND tỉnh Lạng Sơn nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2024.

Linh mục Nguyễn Văn Nghiêm , Giám đốc Tiền Chủng viện Giáo phận chúc Tết Thường trực HĐND tỉnh

Thay mặt Thường trực HĐND tỉnh tiếp đoàn có đồng chí Hoàng Văn Tài, Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, Trưởng Ban Kinh tế-Ngân sách HĐND tỉnh; lãnh đạo chuyên trách các Ban của HĐND tỉnh, lãnh đạo Văn phòng và lãnh đạo các phòng chuyên môn của Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh .

Trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024, Linh mục Nguyễn Văn Nghiêm thay mặt Tòa Giám mục Lạng Sơn gửi lời kính chúc sức khỏe đến các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh đón xuân Giáp Thìn bình an, hạnh phúc. Linh mục Nguyễn Văn Nghiêm bày tỏ niềm vui mừng và chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Lạng Sơn đã đạt được kết quả toàn diện trên các lĩnh vực trong năm 2023 và tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, bước sang năm 2024 tỉnh Lạng Sơn sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tựu mới, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các tầng lớp Nhân dân, trong đó có đồng bào theo đạo trong tỉnh.

Thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Tài đã cảm ơn Tòa Giám mục Lạng Sơn cùng các linh mục và bà con giáo dân trong Giáo phận đã dành tình cảm tốt đẹp đối với lãnh đạo HĐND tỉnh cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh nhà. Đồng chí chúc các Linh mục và bà con giáo dân đón một năm mới an lành, hạnh phúc, tiếp tục phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện tốt chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, đặc biệt là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “sống tốt đời đẹp đạo”.

Đoàn Đại biểu Tòa Giám mục chụp ảnh cùng cán bộ, công chức cơ quan HĐND tỉnh

Vương Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *