VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thăm, tặng quà Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn tỉnh

Thứ Tư, 31 Tháng Một, 2024 254 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Thực hiện Kế hoạch số 261/KH-ĐĐBQ, ngày 22 tháng 12 năm 2023  về tổ chức thăm, tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, từ ngày 23 đến ngày 30 tháng 01 năm 2024, đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh. Đồng chí Triệu Quang Huy, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng các đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn đã đến tặng quà Tết cho 10 tập thể và 80 cá nhân gia đình hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh mồ côi tại các xã: Tú Xuyên của huyện Văn Quan, Đồng thắng của huyện Đình Lập, Bình La của huyện Bình Gia và Lợi Bác của huyện Lộc Bình.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thăm, tặng quà tết cho tập thể và cá nhân tại xã Bình La, Huyện Bình Gia

Tại các điểm thăm, tặng quà, lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gửi lời chúc tết đến bà con Nhân dân, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, chúc các gia đình đón tết an lành, vui tươi, đầm ấm. Đồng thời lãnh đạo Đoàn cũng bày tỏ mong muốn các gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn bước sang năm mới tiếp tục nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế, nâng cao đời sống, góp phần tích cực xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thăm, tặng quà tết cho tập thể và cá nhân tại xã Đồng Thắng, Huyện Đình Lập

Chương trình tặng quà thể hiện sự quan tâm, chăm lo đối với những gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn; qua đó động viên các gia đình khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thăm, tặng quà tết cho tập thể và cá nhân tại xã Tú xuyên, huyện Văn Quan

(Ảnh Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thăm, tặng quà tết cho tập thể và cá nhân tại xã Tú xuyên, huyện Văn Quan)

Cùng với Chương trình tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã phối hợp với Quỹ Thiện tâm của Tập Đoàn Vingroup; phối hợp với Ngân hàng Thương mại cổ phần phát triển thành phố Hồ Chí Minh chi nhánh Lạng Sơn tặng quà tại các huyện: Bắc Sơn, Hữu Lũng, Chi Lăng, Bình Gia, Văn Quan với tổng  550 suất quà tết dành tặng cho cá nhân những gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Ngân hàng HDBank chi nhánh tỉnh thăm, tặng quà tết cho tập thể và cá nhân tại xã Vân Thủy, huyện Chi lăng
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Quỹ Thiện tâm của Tập Đoàn Vingroup thăm, tặng quà tết cho tập thể và cá nhân tại xã Quang Trung, huyện Bình Gia

Đàm Thị Thu Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *