VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Lãnh đạo Ban Dân tộc HĐND tỉnh thăm, tặng quà Tết các cháu học sinh thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo tại trường THCS Chi Lăng

Thứ Bảy, 3 Tháng Hai, 2024 346 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 31/01/2024, Đoàn công tác của Ban Dân tộc HĐND tỉnh do đồng chí Lộc Minh Hiệp, Phó trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết cho tập thể và các cháu học sinh thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo tại trường THCS Chi Lăng, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn.

Đồng chí Lộc Minh Hiệp, Phó trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh và các thành viên trong Đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình học tập, đời sống vật chất, tinh thần của các em học sinh và chúc các em và gia đình đón năm mới an lành, có nhiều niềm vui. Đoàn đã động viên các em tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, tích cực tham gia các phong trào thi đua, gương mẫu chấp hành, thực hiện tốt nội quy, quy chế của nhà Trường và chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Trong năm 2024, đề nghị Ban Giám hiệu nhà trường tiếp tục phối hợp với chính quyền địa phương có định hướng, chính sách hỗ trợ cụ thể, thiết thực, tạo điều kiện và động lực để các em tích cực phấn đấu học tập.

Nhân dịp này, đồng chí Lộc Minh Hiệp, Phó trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh đã tặng quà của Ban Dân tộc HĐND tỉnh cho tập thể nhà trường và các em học sinh thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) với mong muốn giúp đỡ phần nào cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em đón Tết nguyên đán đầm ấm, vui tươi.

Đồng chí Lộc Minh Hiệp, Phó trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh tặng quà cho tập thể nhà trường
Đồng chí Lộc Minh Hiệp, Phó trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh tặng quà cho các em học sinh

Thanh Tùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *