Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

Thứ Sáu, 12 Tháng Một, 2024 312 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Chiều ngày 11/01/2024, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Thường trực HĐND tỉnh bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đối với đồng chí Dương Thị Huyền Phương, Trưởng phòng Công tác Quốc hội, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Dự lễ công bố có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; đồng chí Đoàn Thị Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Triệu Quang Huy, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, các đồng chí lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh; lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Đ/c Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh tặng hoa, chúc mừng đc Dương Thị Huyền Phương

Theo Quyết định số 28/QĐ-HĐND ngày 11/01/2024 của Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Dương Thị Huyền Phương được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh kể từ ngày 11/01/2024, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Thị Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận sự phấn đấu, nỗ lực công tác của đồng chí Dương Thị Huyền Phương trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị đồng chí Dương Thị Huyền Phương tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt, dành nhiều thời gian nghiên cứu, thực hiện tốt nhiệm vụ tham mưu, giúp việc cho lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh, lãnh đạo HĐND tỉnh, luôn cầu thị, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, phối hợp để phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Đoàn Thị Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Dương Thị Huyền Phương đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh, lãnh đạo HĐND tỉnh và các đồng nghiệp tại cơ quan Văn phòng. Trong thời gian tới, với cương vị mới đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực, phát huy năng lực, kinh nghiệm trong công tác; đồng thời mong muốn nhận được sự phối hợp, cộng tác của đồng chí, đồng nghiệp tại cơ quan Văn phòng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Vương Huy