VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo 2 phòng chuyên môn

Thứ Năm, 15 Tháng Mười Hai, 2022 129 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Sáng ngày 17/01/2022, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức lễ công bố các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo phòng chuyên môn thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đinh Hữu Học, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo chuyên trách các Ban HĐND tỉnh, Lãnh đạo Văn phòng, các Phòng chuyên môn Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Thúy Duyên, Chánh Văn phòng Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã trao Quyết định tiếp nhận đồng chí Nguyễn Thu Hường, Phó Trưởng phòng Quản lý Ngân sách, Sở Tài chính đến nhận công tác và b nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Công tác HĐND; và Quyết định điều động đồng chí Nguyễn Minh Phượng, chuyên viên Phòng Công tác HĐND đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Hành chính, Tổ chức, Quản trị thuộc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND dân tỉnh. Các Quyết định có hiệu lực 05 năm kể từ ngày 15/01/2022.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Hữu Học, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn vừa được bổ nhiệm với mong muốn trên cương vị mới của mình, các đồng chí tiếp tục cùng tập thể, lãnh đạo các phòng chuyên môn phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, công tác được giao, góp phần xây dựng Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh ngày càng phát triển, vững mạnh.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn mới được bổ nhiệm phát biểu và nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Minh Phượng trân trọng gửi lời cảm ơn đến, lãnh đạo Thường trực, các Ban HĐND tỉnh và lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh cùng toàn thể các cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng đã dành sự quan tâm, tin tưởng đối với những đồng chí được bổ nhiệm. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của đơn vị, vai trò trách nhiệm để đoàn kết, phấn đấu cùng tập thể lãnh đạo, công chức trong cơ quan Văn phòng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Vương Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *