Kỳ họp chuyên đề thứ mười một HĐND tỉnh dự kiến tổ chức vào chiều 29.8.2022

Thứ Năm, 15 Tháng Mười Hai, 2022 163 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 19/8/2022, Thường trực HĐND tỉnh vừa ban hành Thông báo số 737/TB-HĐND dự kiến tổ chức kỳ họp thứ mười một (kỳ họp chuyên đề) của Hội đồng nhân dân tỉnh khoá XVII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại Công văn số 681/TTg-KTTH ngày 01/8/2022 của Thủ tướng Chính phủ về việc thông báo danh mục và mức vốn cho các nhiệm vụ, dự án thuộc Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội (đợt 2), theo đó tỉnh Lạng Sơn được giao thực hiện 02 dự án gồm: Dự án đầu tư xây mới, cải tạo, nâng cấp 03 Trung tâm y tế tuyến huyện, tỉnh Lạng Sơn (dự kiến số vốn đầu tư từ chương trình phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội 98,8 tỷ đồng) và Dự án đầu tư xây dựng, cải tạo 50 Trạm y tế tuyến xã, tỉnh Lạng Sơn (dự kiến số vốn đầu tư từ chương trình phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội 100 tỷ đồng).

Để kịp thời bảo đảm đáp ứng công tác chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh đã thống nhất tổ chức kỳ họp thứ mười một (kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026 để xem xét, thảo luận và quyết định 02 nội dung dự án nêu trên.

Hiện nay, Thường trực HĐND tỉnh đã giao cho Ban Kinh tế-Ngân sách HĐND tỉnh chủ trì, phối hợp với các Ban HĐND tỉnh và các sở, ngành liên quan của UBND tỉnh khẩn trương tiến hành thẩm tra các nội dung theo quy trình, quy định để trình kỳ họp HĐND tỉnh xem xét, quyết định.

Dự kiến kỳ họp thứ mười một (kỳ họp chuyên đề) của HĐND tỉnh sẽ được tổ chức vào chiều ngày 29/8/2022.

Vương Huy