VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Gặp mặt Câu lạc bộ Hưu trí Văn phòng Chính quyền tỉnh lần thứ 23 năm 2022

Thứ Năm, 15 Tháng Mười Hai, 2022 499 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Trong không khí phấn khởi kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2022) và Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2022). Sáng ngày 19/8/2022, được sự đồng ý của lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh và lãnh đạo UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh và Câu lạc bộ hưu trí chính quyền tỉnh tổ chức buổi gặp mặt thân mật. Đây là truyền thống tốt đẹp của hai Văn phòng mỗi dịp lễ, tết nhằm thăm hỏi, động viên sức khỏe, thể hiện sự tri ân đối với các thế hệ đi trước.

Lãnh đạo 2 Văn phòng gặp mặt CLB hưu trí VP Chính quyền tỉnh lần thứ 23

 

Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh, các Ban của HĐND tỉnh và nguyên là lãnh đạo, cán bộ, công chức và nhân viên Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh qua các thời kỳ đã nghỉ hưu.

Do tình hình bệnh dịch Covid-19 diễn ra phức tạp, nên trong thời gian hai năm qua hoạt động gặp mặt của Câu lạc bộ Hưu trí Văn phòng Chính quyền tỉnh đã bị gián đoạn. Trong buổi gặp mặt, các đại biểu đã được nghe Chủ nhiệm Câu lạc bộ đã báo cáo về tình hình hội viên và các hoạt động Câu lạc bộ trong năm 2020-2022; Hội đã tổ chức lễ mừng thọ và tặng cho 05 hội viên cao tuổi.

Thay mặt lãnh đạo hai Văn phòng, Đồng chí Dương Công Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã chúc sức khỏe và báo cáo với các đồng chí cán bộ hưu trí trong Câu lạc bộ Hưu trí Văn phòng Chính quyền tỉnh những kết quả, thành tích đã đạt được về thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh và hoạt động tham mưu, giúp việc của hai Văn phòng trong 6 tháng đầu năm 2022. Những thành tích, kết quả đạt được trong thời gian qua là do có sự đóng góp quan trọng của Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh và hai Văn phòng thông qua việc thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình. Qua đó rất mong muốn, trong thời gian tới các cán bộ hưu trí tiếp tục có những đóng góp đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển của tỉnh; thường xuyên, quan tâm và động viên cán bộ, công chức, người lao động của hai Văn phòng nỗ lực, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí cán bộ hưu trí đánh giá cao những kết quả đạt được trên các mặt công tác của Đoàn ĐBQH tỉnh, HĐND, UBND tỉnh và hai cơ quan Văn phòng trong năm qua. Đồng thời chia sẻ những tâm tư, tình cảm của các thế hệ cán bộ hoạt động trong công tác của cơ quan chính quyền địa phương.

 Vương Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *