VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Đoàn công tác của Thường trực HĐND tỉnh đi thăm, làm việc tại Quảng Tây và một số địa phương của Trung Quốc

Thứ Tư, 12 Tháng Sáu, 2024 125 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Sáng ngày 11/6/2024, đoàn công tác của Thường trực HĐND tỉnh do đồng chí Đinh Hữu Học, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã sang thăm, làm việc tại Khu tự trị dân tộc Choang, Quảng Tây và một số địa phương của Trung Quốc.

Đón tiếp và hội kiến với Đoàn tại Cửa khẩu Hữu Nghị có đồng chí Lương Kỳ Phong, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban ngoại sự hoa kiều Nhân đại Quảng Tây.

Lãnh đạo Văn phòng tiễn Đoàn công tác xuất cảnh tại cửa khẩu Hữu Nghị

Theo lịch trình Đoàn công tác đi thăm làm việc tại Khu tự trị dân tộc Choang, Quảng Tây và một số địa phương của Trung Quốc trong 6 ngày, từ ngày 11/6/2024 đến ngày 16/6/2024.

Phía bạn Trung Quốc đón tiếp Đoàn công tác tại cửa khẩu Hữu Nghị

Đoàn công tác sẽ hội đàm với Uỷ ban Thường vụ Nhân đại Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc; làm việc với một số cơ quan như: Lãnh sự quán Việt nam tại Nam Ninh, Trung Quốc, Văn phòng xúc tiến thương mại Việt nam tại Hàng Châu, Trung Quốc…nhằm thúc đẩy tăng cường giao lưu, hợp tác và trao đổi kinh nghiệm về phát triển kinh tế, du lịch và thu hút đầu tư tại địa phương theo Đề án tổ chức Đoàn đại biểu Thường trực HĐND tỉnh đi thăm, làm việc tại Quảng Tây và một số địa phương của Trung Quốc đã được phê duyệt.

 

Vương Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *