Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Nguyễn Lâm Thành chúc tết tại huyện Lộc Bình

Thứ Sáu, 15 Tháng Mười Hai, 2017 167 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 10/02/2015, đồng chí Nguyễn Lâm Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội, đại biểu Quốc hội tỉnh đã đi thăm và chúc tết Đồn Biên phòng Chi Ma.

Tại đây sau khi nghe chỉ huy đồn báo cáo tình hình công tác và chuẩn bị vui xuân đón tết cho cán bộ, chiến sỹ; đồng chí đã tặng quà động viên cán bộ, chiến sỹ và dặn dò các chiến sỹ bảo vệ vững chắc biên giới Tổ quốc, cùng nhân dân đón xuân vui tươi đầm ấm.

Đồng chí Nguyễn Lâm Thành (Thứ ba từ trái sang) tặng quà và chụp ảnh cùng các cháu học sinh

Cũng trong chương trình, đồng chí đã chúc tết lãnh đạo xã Hiệp Hạ, tặng quà cho 5 gia đình chính sách tại xã Hiệp Hạ; thăm tặng trên 200 áo ấm và chăn ấm cho trường Mầm non và Trường Tiểu học xã Hiệp Hạ.

Nguyễn Đặng Ân