VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

HĐND huyện Bắc Sơn khóa XIX khai mạc kỳ họp thứ Nhất, nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai, 2017 124 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 24/6/2016 HĐND huyện Bắc Sơn khóa XIX đã khai mạc kỳ họp thứ nhất, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại đơn vị huyện Bắc Sơn.

   Báo cáo của Uỷ ban bầu cử huyện Bắc Sơn nêu rõ, có 99,99% cử tri trong danh sách đã đi bỏ phiếu, bầu được 35 đại biểu, không có đơn vị bầu cử phải bầu cử lại, bầu cử thêm. Kỳ họp đã bầu ông Dương Xuân Huyên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy giữ chức vụ Chủ tịch HĐND huyện khóa XIX, các Phó chủ tịch HĐND là bà Lê Thị Nga và ông Dương Xuân Văn.

Đồng chí Nguyễn Công Trưởng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bầu giữ các chức vụ của HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021

   Ban Pháp chế gồm 07 người, Bà Nguyễn Thúy Nga được bầu làm Trưởng Ban và ông Lương Đình Tuấn được bầu làm Phó Trưởng Ban; Ban Kinh tế xã hội gồm 07 người, ông Dương Công Tú được bầu giữ chức vụ Trưởng Ban và bà Lương Thị Thủy được bầu giữ chức vụ Phó Trưởng Ban. Trưởng và Phó các Ban của HĐND đều hoạt động chuyên trách.

   Ông Tô Bắc Thái, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khóa XVIII được bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện khóa XIX, các Phó chủ tịch là ông Dương Trần Huy và bà Hoàng Thị Luân. Kỳ họp cũng đã bầu 9 Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện và 20 vị Hội thẩm nhân dân của Tòa án nhân dân huyện nhiệm kỳ 2016-2021.

   Ngoài ra kỳ họp còn nghe báo cáo của Ủy ban MTTQ tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các cuộc tiếp xúc với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện và thông qua Nghị quyết về tổ chức các kỳ họp thường lệ năm 2016.

Đặng Ân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *