VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Gặp mặt Kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước

Thứ Năm, 15 Tháng Mười Hai, 2022 446 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Chiều ngày 31/8/2022, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước (28/8/1945 – 28/8/2022).

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Đến dự có các đồng chí Đoàn Thị Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Hữu Học, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Triệu Quang Huy, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Hoàng Thị Bích Ly, nguyên Ủy viên Ban Thường Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh, cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh, lãnh đạo HĐND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh qua các thời kỳ và cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng thưởng thức chương trình văn nghệ sôi nổi, vui tươi của Đội Văn nghệ xung kích Văn phòng. Cán bộ lãnh đạo, chuyên viên và người lao động Văn phòng ĐBQH và HĐND tỉnh qua các thời kỳ đã cùng nhau ôn lại truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước nói chung, Văn phòng ĐBQH và HĐND tỉnh Lạng Sơn nói riêng trong 77 năm qua. Mặc dù qua nhiều lần sáp nhập, hợp nhất, thời gian đầu Văn phòng còn gặp nhiều khó khăn, nhưng được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng luôn đoàn kết, phấn đấu không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng tham mưu, giúp việc và phục vụ tốt các hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh, HĐND tỉnh.

Đc Đinh Hữu Học, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Hữu Học, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực, thành tích và đóng góp của cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH, và HĐND tỉnh đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Văn phòng cần tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa công tác tham mưu, tổng hợp giúp lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh; chủ động nghiên cứu, tham mưu; phối hợp chặt chẽ và có hiệu quả với các sở, ngành, các cơ quan, tổ chức có liên quan trong thực hiện các nhiệm vụ, công tác chuyên môn được giao đóng góp tích cực vào thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh nhà. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo Đoàn ĐBQH tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh, nguyên cán bộ Văn phòng tiếp tục đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm cho sự phát triển đi lên của tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với cán bộ hưu trí của cơ quan

Thay mặt cho tập thể cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng, đồng chí Hoàng Thúy Duyên, Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tiếp thu và cảm ơn những ý kiến đóng góp của đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh. Đồng chí khẳng định quyết tâm: Phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động Văn phòng sẽ luôn không ngừng rèn luyện, nỗ lực, đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi vào những nhiệm vụ thành tựu phát triển kinh tế-xã chung của tỉnh.

Vương Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *