VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc cử tri thành phố Lạng Sơn

Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai, 2017 116 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 01/12/2015, Đoàn ĐBQH tỉnh gồm bà Trần Thị Hoa Sinh, Uỷ viên Uỷ Ban Quốc phòng và An ninh Quốc hội, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; ông Nguyễn Lâm Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Quốc hội đã tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII tại phường Hoàng Văn Thụ và xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn.

Đại biểu Trần Thị Hoa sinh, tiếp xúc cử tri phường Hoàng Văn Thụ

   Tại các buổi tiếp xúc bà Trần Thị Hoa Sinh đã báo cáo với cử tri về các nội dung và kết quả của kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII. Sau hơn 1 tháng làm việc khẩn trương, nghiêm túc (từ ngày 20/10 – 27/11/2015) kỳ họp đã hoàn thành các chương trình đề ra, với nhiều nội dung quan trọng về công tác lập pháp, quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước và giám sát tối cao. Quốc hội đã dành nhiều thời gian xem xét, thảo luận, thông qua 16 Luật và 16 Nghị quyết, cho ý kiến về 10 Dự án Luật khác tập trung thể chế hoá Hiến pháp năm 2013 để làm cơ sở cho việc tiếp  tục hoàn thiện dự án, trình xem xét thông qua tại kỳ họp sau. Cũng tại kỳ họp, Quốc hội đã xem xét, Quyết định các vấn đề quan trọng khác của đất nước.

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri của phường Hoàng Văn Thụ và xã Hoàng Đồng đã có 12 ý kiến kiến nghị với Đoàn ĐBQH tỉnh về các vấn đề như: nâng cao hiệu lực về quản lý đối với giá xăng, dầu và điện; tiếp tục quan tâm đầu tư xây dựng giao thông nông thôn, đảm bảo hệ thống lưới điện nông thôn; việc Dự án sân gôn Hoàng Đồng dừng thi công…

   Tại buổi tiếp xúc, Đoàn ĐBQH tỉnh đã làm rõ thêm những vấn đề mà cử tri quan tâm và tiếp thu các ý kiến, xem xét, tổng hợp trình Quốc hội trong kỳ họp sau. Nhân dịp này, Đoàn ĐBQH tỉnh đã tặng quà cho UBND phường Hoàng Văn Thụ và UBND xã Hoàng Đồng.

Nguồn: baolangson.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *