VĂN PHÒNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Thứ Năm, 15 Tháng Mười Hai, 2022 182 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 10/01/2022, Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai quần chúng Lương Minh Hải và Dương Hữu Quyết- Nhân viên Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Đến dự có đồng chí Đoàn Thị Hậu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng đoàn HĐND tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ. Buổi Lễ kết nạp đảng viên thực hiện đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và hướng dẫn của cấp trên.

Để được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, bản thân các đồng chí Lương Minh Hải và Dương Hữu Quyết đã không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện theo lý tưởng của Đảng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; được Chi bộ, các tổ chức đoàn thể và quần chúng tín nhiệm cao. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Hoàng Thúy Duyên, Bí thư Chi bộ đã đọc và trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Lương Minh Hải và Dương Hữu Quyết.

 Đồng chí Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đảng viên mới (Quốc Khánh)

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên Chi bộ, đồng chí Lương Minh Hải và Dương Hữu Quyết đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực, phẩm chất đạo đức để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng Bí thư Chi bộ chúc mừng cá nhân các đồng chí đảng viên mới; phổ biến về những nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, phấn đấu hơn nữa trong công tác để cùng Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chi bộ biểu quyết về việc phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Lương Minh Hải và Dương Hữu Quyết trong thời gian thử thách 12 tháng.

Kim Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *