Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ họp thứ Nhất HĐND tỉnh khóa XVI

Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai, 2017 102 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 27/6/2016 đồng chí Tô Hùng Khoa, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch phụ trách HĐND tỉnh đã chủ trì họp với đại diện lãnh đạo Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh, Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng HĐND  tỉnh để rà soát công tác chuẩn bị cho kỳ họp thứ nhất, HĐND tỉnh khoá XIV, nhiệm kỳ 2016-2021.

Đại diện lãnh đạo các ngành và Văn phòng báo cáo cho biết công tác chuẩn bị hồ sơ, các dự thảo tờ trình, nghị quyết về nhân sự đã được chuẩn bị đầy đủ, đúng quy định. Các báo cáo của Uỷ ban bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, báo cáo của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc về kiến nghị của cử tri tại các Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh; hồ sơ về bầu Hội thẩm nhân dân của Toà án nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021 đã chuẩn bị xong và in ấn đủ số lượng.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Tô Hùng Khoa, Phó chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao công tác chuẩn bị và nhấn mạnh, kỳ họp này tập trung chủ yếu vào công tác nhân sự, đòi hỏi các cơ quan tham mưu phải làm thật chặt chẽ, đảm bảo đúng các quy định của pháp luật, đồng thời yêu cầu các cơ quan tiếp tục hoàn thiện các nhiệm vụ được giao nhanh và chính xác, đảm bảo kỳ họp diễn ra đúng thời gian, chương trình đã đề ra.

Đặng Ân