Văn phòng Quốc hội tiếp nhận công chức, người lao động công tác tại Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Lạng Sơn

Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai, 2017 124 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Thực hiện Nghị quyết số 1097/2015/UBTVQH13 ngày 22/12/2015 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội thành lập và quy định chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, Ngày 12/5/2016 Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc đã ký ban hành Quyết định số 625/QĐ-VPQH tiếp nhận 05 công chức và 03 lao động hợp đồng từ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Lạng Sơn về Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh Lạng Sơn trực thuộc Văn phòng Quốc hội, đồng thời bổ nhiệm chức danh Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và giao phụ trách Văn phòng cho đến khi kiện toàn chức danh Chánh Văn phòng.

Theo Nghị quyết số 1097/2015/UBTVQH13 thì Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội có con dấu theo quy định của pháp luật. Kinh phí hoạt động của Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội được bố trí trong kinh phí hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội, do Văn phòng Quốc hội bảo đảm.