Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2018

Thứ Bảy, 14 Tháng Mười Hai, 2019 114 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 02/01/2019, Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức cơ quan Văn phòng HĐND tỉnh năm 2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Tô Hùng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Đoàn Thị Hậu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Quốc Vương, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; lãnh đạo các Ban của HĐND, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan Văn phòng HĐND tỉnh. Đồng chí Trần Thanh Nhàn, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh và đồng chí Hoàng Thị Kim Vân, Phó Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả hoạt động Văn phòng năm 2018; phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2019; báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm 2018, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019; báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra năm 2018; phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2019; báo cáo công khai công tác tài chính năm 2018 và dự toán kinh phí năm 2019 của Văn phòng.Trong năm 2018, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh và sự phối hợp của các Ban HĐND tỉnh phong trào thi đua đã đạt được những kết quả nổi bật: Thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng,  thường xuyên chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động, hoạt động công đoàn gắn với hoạt động chuyên môn góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Kết quả: Tập thể Văn phòng HĐND được Thường trực HĐND tỉnh đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; công đoàn cơ sở được Công đoàn Viên chức tỉnh đánh giá là công đoàn vững mạnh.

Tặng giấy khen cho tập thể có thành tích xuất sắc

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Quốc Vương, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh đề nghị BCH Công đoàn Văn phòng HĐND tỉnh để thực hiện thắng lợi 6 chỉ tiêu và các nội dung thi đua của năm 2019 mà Văn phòng HĐND tỉnh đã đề ra, trong đó thực hiện tốt một số nhiệm vụ: Vận động cán bộ công chức không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực tham gia các phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Ban chấp hành công đoàn tiếp tục phối hợp với Thủ trưởng cơ quan thực hiện tốt quy chế dân chủ, thường xuyên chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và cải thiện điều kiện làm việc cho cán bộ, công chức, người lao động.

Tại hội nghị, đồng chí Chánh Văn phòng đã trao Giấy khen cho 01 tập thể và 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2018.

Tùng Lâm