Thường trực HĐND tỉnh họp thống nhất nội dung chương trình kỳ họp thứ năm

Thứ Sáu, 15 Tháng Mười Hai, 2017 71 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 26 tháng 5 năm 2017, Thường trực HĐND tỉnh họp liên tịch với Chủ tịch UBND tỉnh, Uỷ ban MTTQ tỉnh, các Ban của HĐND tỉnh và một số cơ quan liên quan để dự kiến nội dung kỳ họp thứ năm HĐND tỉnh khoá XVI, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Tô Hùng Khoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chủ trì phiên họp.

Sau khi thảo luận, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh kết luận dự kiến nội dung kỳ họp thứ năm của Hội đồng nhân dân tỉnh khoá XVI, nhiệm kỳ 2016- 2021. Kỳ họp sẽ miễn nhiệm và bầu cử bổ sung chức vụ Ủy viên UBND tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021.

Đồng chí Tô Hùng Khoa, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh phát biểu tại phiên họp

Kỳ họp sẽ nghe, thảo luận 19 báo cáo, đề án, Tờ trình của UBND tỉnh; các báo cáo của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, báo cáo kết quả kỳ họp thứ ba của Đoàn ĐBQH tỉnh, Thông báo của Ủy ban MTTQ tỉnh; các báo cáo của Thường trực HĐND tỉnh và báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND tỉnh. Dự kiến kỳ họp sẽ thông qua trên 20 nghị quyết, ngoài nghị quyết về tình hình kinh tế xã hội, có nhiều nghị quyết liên quan về phí và lệ phí.

Thường trực cũng phân công các cơ quan liên quan xây dựng các báo cáo, đề án, tờ trình trình tại kỳ họp

Thời gian tổ chức kỳ họp thứ năm của Hội đồng nhân dân tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016-2021 diễn ra trong 02 ngày (cả phiên trù bị), vào ngày 13, 14/7/2017.

Đặng Ân