Thường trực HĐND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 6 năm 2018

Chủ Nhật, 20 Tháng Năm, 2018 96 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Sáng ngày 05/6/2018, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đã họp phiên thường kỳ tháng 6/2018. Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh chủ trì phiên họp.

Tại phiên họp, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đã nghe và cho ý kiến vào các dự thảo báo cáo hoạt động của Hội đồng nhân dân tỉnh tháng 5 và nhiệm vụ trọng tâm tháng 6/2018; dự thảo Báo cáo kết quả hoạt động giám sát năm 2017 của Hội đồng nhân dân tỉnh, dự thảo Báo cáo kết quả phối hợp giữa Thường trực Hội đồng nhân dân với Ủy ban nhân dân tỉnh giải quyết những nội dung phát sinh giữa 2 kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh; nghe và cho ý kiến vào dự thảo Tờ trình về Chương trình giám sát của Hội đồng nhân dân tỉnh năm 2019 theo quy định tại Luật Giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân năm 2015. Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh cũng bàn về việc triển khai phiên họp của Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh nghe Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, giải trình về nội dung “Công tác quản lý, khai thác các mỏ đất trên địa bàn tỉnh; thực trạng về ảnh hưởng đến môi trường của hoạt động sản xuất chì thỏi tại Công ty cổ phần kim loại mầu Bắc Bộ” và Hội nghị giao ban công tác Hội đồng nhân dân tỉnh với Hội đồng nhân dân các huyện, thành phố 6 tháng đầu năm 2018, dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 6/2018.

Vương Huy