Thường trực HĐND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 6 năm 2017

Thứ Sáu, 15 Tháng Mười Hai, 2017 119 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Sáng ngày 07/6/2017, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đã họp phiên thường kỳ tháng 6. Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh chủ trì phiên họp.

Tại phiên họp, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đã nghe và cho ý kiến vào dự thảo báo cáo hoạt động của Hội đồng nhân dân tỉnh tháng 5 và nhiệm vụ trọng tâm tháng 6/2017; dự thảo Báo cáo nội dung tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho đại biểu Hội đồng nhân dân; nghe và cho ý kiến vào dự thảo Tờ trình về Chương trình giám sát của Hội đồng nhân dân tỉnh năm 2018 theo quy định tại Luật Giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân năm 2015. Thường trực HĐND tỉnh cũng bàn về việc triển khai phiên họp của Thường trực HĐND tỉnh nghe Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và  Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch chủ trì, giải trình các nội dung về kinh tế – xã hội năm 2017 và Hội nghị giao ban công tác HĐND tỉnh với HĐND các huyện, thành phố, dự kiến sẽ được tổ chức trong tháng 6/2017.

Vương Huy