Thường trực HĐND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 11 năm 2018

Thứ Sáu, 14 Tháng Mười Hai, 2018 72 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 02/11/2018, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đã họp phiên thường kỳ tháng 11. Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phiên họp.

Tại phiên họp, Thường trực HĐND tỉnh đã nghe và cho ý kiến vào dự thảo Báo cáo về tình hình hoạt động của HĐND tháng 10, Chương trình hoạt động tháng 11 năm 2018; Báo cáo về tình hình hoạt động của HĐND năm 2018, Chương trình hoạt động năm 2019; Báo cáo của Thường trực HĐND tỉnh về kết quả phối hợp giữa Thường trực HĐND với UBND tỉnh giải quyết những nội dung phát sinh giữa hai kỳ họp HĐND tỉnh; Báo cáo kết quả giám sát của HĐND tỉnh về tình hình quản lý, sử dụng tài sản công trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn và dự thảo Chương trình kỳ họp thứ chín HĐND tỉnh.

Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu kết luận tại phiên họp

Qua thảo luận, góp ý, Thường thực HĐND tỉnh đã cơ bản nhất trí với các nội dung trình tại cuộc họp. Trong triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 11/2018, Thường trực HĐND tỉnh chỉ đạo các Ban và Văn phòng HĐND tỉnh phối hợp tập trung chuẩn bị nội dung tổ chức Hội nghị giao ban Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND các huyện, thành phố cuối năm 2018 và Phiên họp chất vấn giữa hai kỳ họp năm 2018 của Thường trực HĐND tỉnh; thực hiện tốt kế hoạch giám sát năm 2018, để tập trung cho công tác chuẩn bị các nội dung phục vụ kỳ họp thứ chín HĐND tỉnh theo sự phân công của Thường trực HĐND tỉnh. Về Báo cáo kết quả giám sát chuyên đề của HĐND tỉnh về tình hình quản lý, sử dụng tài sản công trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, Thường trực HĐND tỉnh giao Ban Kinh tế – Ngân sách triển khai lấy ý kiến góp ý của thành viên Đoàn giám sát lần cuối và chỉnh sửa, hoàn thiện báo cáo để thông qua báo cáo với UBND tỉnh trước khi trình kỳ họp thứ chín HĐND tỉnh theo quy trình quy định.

VH