Thường trực HĐND tỉnh họp điều hòa công tác tháng 2

Thứ Sáu, 15 Tháng Mười Hai, 2017 81 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 04/02/2015 Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp với Đoàn ĐBQH và các Ban của HĐND tỉnh điều hòa công tác tháng 2. Đồng chí Trương Hùng Anh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp.

Tháng 2 là tháng trùng với dịp nghỉ tết Nguyên đán và có nhiều hoạt động chung của tỉnh liên quan đến Thường trực, các Ban và lãnh đạo Đoàn ĐBQH; Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND nhấn mạnh để chuẩn bị triển khai công tác tháng 2 và tháng 3 các Ban và Văn phòng phải tích cực, chủ động để xây dựng chương trình kế hoạch công tác giám sát, khảo sát nhất là công tác phối hợp giữa các Ban và phối hợp tham gia giám sát cùng Đoàn ĐBQH tỉnh và các Đoàn giám sát của Quốc hội làm việc tại Lạng Sơn. Chuẩn bị tốt nội dung cho Hội nghị trao đổi kinh nghiệm Thường trực HĐND các tỉnh trung du miền núi phía Bắc tại Lào Cai; tham gia đầy đủ các hoạt động của tỉnh trước, trong và sau tết.

Nguyễn Đặng Ân