Lấy ý kiến cử tri về người ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai, 2017 99 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Tối ngày 01/4/2016 Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc phường Hoàng Văn Thụ phối hợp với Uỷ ban nhân dân phường và Tổ dân phố khối 5 phường Hoàng Văn Thụ tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 gồm ông Dương Xuân Hoà, Tỉnh uỷ viên, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu HĐND tỉnh; các bà Vi Thị Hoàng Hải, Mai Thu Hằng, Vũ Thị Nga, Đặng Thị Tuyết Mai ứng cử đại biểu HĐND phường.

Dự Hội nghị có đại diện cơ quan có người ứng cử, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc thành phố và đại diện cử tri trong khối phố.

Đại diện Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc phường đọc tiểu sử tóm tắt của những người ứng cử

Hội nghị đã thông qua tóm tắt tiểu sử của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Cử tri đã có các ý kiến nhận xét các ứng cử viên là những người có năng lực, trình độ và nhiệt huyết, luôn gắn bó và có nhiều đóng góp đáp ứng nguyện vọng chính đáng của đông đảo nhân dân nơi cư trú. Các cử tri cũng bày tỏ nguyện vọng và mong muốn các ứng cử viên tiếp tục quan tâm hơn nữa về xây dựng các quyết sách về phát triển kinh tế – xã hội, giữ vững an ninh – quốc phòng và trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Đại diện các cơ quan có người ứng cử đại biểu HĐND các cấp đã khẳng định, những người ứng cử luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển của tỉnh và địa phương.

Thay mặt những người ứng cử, đồng chí Dương Xuân Hoà, Tỉnh uỷ viên, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã trân trọng cảm ơn các ý kiến góp ý, đánh giá chân thực và thẳng thắn của các cử tri đối với người ứng cử. Đồng chí khẳng định, nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của các vị cử tri là niềm vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn của những người tham gia ứng cử vào Quốc hội và HĐND các cấp. Bản thân đồng chí và những người ứng cử sẽ nỗ lực phấn đấu, trau dồi phẩm chất, đạo đức, tiếp tục nâng cao hơn nữa trình độ, bản lĩnh chính trị. Được sự tín nhiệm của cử tri, với trách nhiệm của mình, bản thân đồng chí và những người tham gia ứng cử sẽ thường xuyên sâu sát, gắn bó với cơ sở, nắm bắt tâm tư nguyện vọng và đáp ứng sự mong mỏi của toàn thể nhân dân, nhất là nhân dân nơi cư trú; đồng thời trên cương vị của mình, đồng chí và những người ứng cử sẽ phát huy hơn nữa trách nhiệm, đóng góp công sức cho sự phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh chung của tỉnh và ở địa phương cư trú.

100% cử tri tham dự hội nghị đã tín nhiệm các ứng cử viên tham gia vào đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Đặng Ân