Lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ

Thứ Sáu, 15 Tháng Mười Hai, 2017 143 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017) Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh đã tổ chức đi thăm và tặng quà 03 gia đình chính sách là công chức và nguyên là công chức Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh; gồm 02 gia đình liệt sĩ và 01 gia đình thương binh.

Tại các gia đình chính sách, đại diện lãnh đạo Văn phòng bày tỏ lòng biết ơn đối với những hy sinh, đóng góp của các liệt sĩ, thương binh cho độc lập, thống nhất của đất nước; thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, tham gia xây dựng gia đình, quê hương giàu mạnh, xứng đáng với sự hy sinh của các thế hệ đi trước.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh đối với công tác đền ơn đáp nghĩa, đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc.

Quốc Khánh