Hội nghị liên tịch thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ ba (kỳ họp bất thường) HĐND tỉnh khóa XVI

Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai, 2017 100 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 26/8/2016, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức hội nghị liên tịch để thống nhất nội dung, chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thứ Ba (kỳ họp bất thường) HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh, Ban Thường trực UBMTTQ tỉnh, Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh và Văn phòng HĐND tỉnh. Đồng chí Tô Hùng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, phụ trách HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.

Đồng chí Tô Hùng Khoa, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh phát biểu tại hội nghị (ảnh: QK)

Tại Kỳ họp kỳ họp bất thường này, HĐND tỉnh sẽ xem xét, thực hiện quy trình kiện toàn bầu bổ sung một chức danh Phó Chủ tịch của UBND tỉnh.

Trước đó Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lạng Sơn đã có Nghị quyết số 23-NQ/TU ngày 10/8/2016 về việc đồng ý giới thiệu nhân sự Phó Chủ tịch UBND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2016-2021; Văn phòng Chính phủ cũng đã có Công văn số 6976/VPCP-V.III ngày 23/8/2016 đồng ý về chủ trương bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn nhiệm kỳ 2016-2021.

Dự kiến kỳ họp thứ Ba (kỳ họp bất thường) HĐND tỉnh khóa XVI sẽ được tổ chức vào chiều ngày 05/9/2016.

Vương Huy