Hội đồng Dân tộc của Quốc hội làm việc tại tỉnh

Thứ Sáu, 15 Tháng Mười Hai, 2017 141 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 29, 30/7/2014, Đoàn công tác của Thường trực Hội đồng Dân tộc của Quốc hội do ông Nguyên Lâm Thành, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội làm Trưởng Đoàn đã đến làm việc với UBND tỉnh Lạng Sơn để nắm tình hình thiệt hại do cơn bão số 2 (Cơn bão Ramasun) và công tác khắc phục hậu quả để phục vụ công tác tham mưu, đề xuất với Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chính phủ.

Đ/c Nguyễn Lâm Thành tặng quà cho 2 hộ gia đình có nhà bị sập tại xã Đông Quan, huyện Lộc Bình

Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn, Công an tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Lao động, thương binh và xã hội đã làm việc với Đoàn. Tỉnh đã chủ động trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân phòng, chống bão, lũ để hạn chế thấp nhất thiệt hại có thể. Tuy nhiên do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 2, gió lơn, mưa to đến rất to trên diện rộng nên thiệt hại khá lớn với tổng thiệt hại ước tính lên tới 460 tỷ đồng.

Trước đó Đoàn đã đi làm việc tại huyện Lộc Bình và tặng quà cho 2 hộ gia đình bị sập nhà do cơn bão gây ra tại xã Đông Quan, huyện Lộc Bình. Trong chương trình Đoàn cũng đi thăm, làm việc và tặng quà cho 5 hộ gia đình bị thiệt hãi nặng do bão gây ra tại huyện Tràng Định.

Nguyễn Đặng Ân