Hội DNNVV tỉnh Lạng Sơn tổ chức Đại hội lần II

Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai, 2017 209 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Sáng 27/11, Đại hội Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Lạng Sơn lần thứ II nhiệm kỳ 2010-2015 đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Về dự Đại hội có TS Cao Sĩ Kiêm, Chủ tịch Hiệp hội DNNVV Việt Nam; đại diện thường trực UBND, Hội đồng nhân dân; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh, thành phố Lạng Sơn; Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa các tỉnh bạn.

Đại hội đã tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ I, và tiếp tục đóng góp nhiều ý kiến xây dựng phương hướng, giải pháp và mục tiêu cụ thể cho nhiệm kỳ 2010-2015. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ II gồm 25 thành viên, ông Lại Quốc Toản giữ chức Chủ tịch Hội. Nhân dịp này, Hội cũng đã kết nạp thêm 18 hội viên mới.

Phát biểu với Đại hội, TS Cao Sỹ Kiêm – Chủ tịch Hiệp hội DNNVV Việt Nam đánh giá cao những thành tích mà Hội đã nỗ lực đạt được, đồng thời chỉ ra những khó khăn, thách thức và những giải pháp thiết thực để tập trung mọi nguồn lực xây dựng Hội lớn mạnh hơn, vững chắc hơn.

Nhân dịp Đại hội, TW Hội DNNVV Việt Nam; Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam; UBND tỉnh Lạng Sơn đã tặng Bằng khen cho các doanh nhân, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua. Tỉnh đã trao tặng Hội bức trướng mang dòng chữ: “ Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Lạng Sơn: ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, HỘI NHẬP PHÁT TRIỂN”.

Đại diện đoàn Hòa Bình – Ông Nguyễn Cao Sơn – chủ tịch hội DNN&V tỉnh Hòa Bình lên tham luận ý kiến tại Đại Hội

iMG_6605

Và tặng quà cho đại hội