HĐND huyện Văn Quan tổ chức kỳ họp bất thường

Thứ Sáu, 15 Tháng Mười Hai, 2017 96 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 18/8/2017, HĐND huyện Văn Quan đã tổ chức kỳ họp thứ năm (kỳ họp bất thường) khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 để kiện toàn các chức vụ HĐND và UBND.

Tại kỳ họp, ông Nguyễn Đình Đại, Phó Bí thư Huyện ủy Văn Quan, được bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện; ông Triệu Đức Dũng, Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện, được bầu giữ chức vụ Ủy viên UBND huyện. Kỳ họp cũng đã biểu quyết thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả miễn nhiệm chức vụ Ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Hoàng Xuân Cơ, Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện và Nghị quyết đồng ý cho thôi nhiệm vụ làm đại biểu HĐND huyện Văn Quan khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Vy Thế Hồng, nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, nguyên Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021, do chuyển công tác khác.

Ông Nguyễn Đình Đại, phát biểu nhận nhiệm vụ mới tại kỳ họp HĐND huyện

Trước đó, ông Vy Thế Hồng, nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, nguyên Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016-2021 đã được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy kể từ ngày 01/8/2017.

Vương Huy