HĐND huyện Bắc Sơn tổ chức kỳ họp thứ hai

Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai, 2017 113 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 26/7/2016, HĐND huyện Băc Sơn đã tổ chức kỳ họp thứ hai, khoá XIX, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Tô Hùng Khoa, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh dự và chỉ đạo kỳ họp.

Báo cáo của UBND huyện cho thấy 6 tháng đầu năm dự ước năng suất, sản lượng các loại cây trồng chính đều đạt khá so với kế hoạch và tăng so với cùng kỳ. Thu ngân sách trên địa bàn đạt yêu cầu đề ra; giá cả thị trường tương đối ổn định, hàng hóa đa dạng, phong phú. Tổng mức bán lẻ trên thị trường ước đạt khoảng 379 tỷ đồng. Trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, đời sống người dân từng bước được cải thiện.

Đồng chí Tô Hùng Khoa, Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh phát biểu chỉ đạo kỳ họp

Phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp đồng chí Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh biểu dương những thành tích mà huyện đã đạt được, đồng thời yêu cầu huyện cần tập trung nguồn lực xây dựng nông thôn mới, tận dụng tiềm năng thế mạnh của huyện bứt phá đi lên, nhất là lĩnh vực nông nghiệp.

Kỳ họp thông qua nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng cuối năm, một số nghị quyết chuyên đề và thông qua nghị quyết nội quy kỳ họp HĐND huyện khoá XIX, nhiệm kỳ 2016-2021; nghị quyết về chương trình giám sát của HĐND huyện năm 2017.

Ngày 27/7, kỳ họp thứ hai, HĐND huyện Bắc Sơn đã họp phiên bế mạc.

Đặng Ân