Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh thăm và tặng quà tại huyện Bình Gia nhân ngày 27/7

Thứ Sáu, 15 Tháng Mười Hai, 2017 73 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Nhân dịp kỷ niệm  70 năm ngày thương binh – liệt sỹ, đồng chí Tô Hùng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã đến thăm và tặng quà gia đình chính sách tại huyện Bình Gia. Cùng đi có lãnh đạo huyện Bình gia, Văn phòng HĐND tỉnh, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Sở Giao thông vận tải và Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà gia đình chính sách

Đoàn đã thăm gia đình ông Hoàng Văn Chích thương binh 23% tại thôn Pắc Khuông xã Thiện Thuật, ông Chích từng đóng quan tại cửa khẩu Hữu Nghị và bị thương tại Đồng Đăng trong chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc năm 1979; thăm gia đình bà Hoàng Thị Nhằm trú tại thôn Pò Xè, xã Thiện Thuật, vợ liệt sỹ hy sinh trên mặt trận Văn Lãng trong chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc năm 1979.

Tại các gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình và động viện các gia đình phát huy truyền thống xây dựng kinh tế, nuôi dạy con cháu xứng đáng với truyền thống của gia đình góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.

Nguyễn Đặng Ân