Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dự lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại huyện Cao Lộc

Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai, 2017 121 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 06 tháng Giêng năm Đinh Dậu tức ngày 02/02/2017 đồng chí Tô Hùng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã dự Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại xã Hồng Phong, huyện Cao Lộc.

Tại trường THCS Hồng Phong, cùng với các đồng chí lãnh đạo huyện Cao Lộc và xã Hồng Phong cùng đông đảo cán bộ, chiến sỹ, nhân dân và học sinh trong xã, sau khi dự lễ phát động, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã trồng cây Kim Giao lưu niệm tại sân trường. Cũng tại Lễ phát động sáng nay huyện Cao Lộc đã trồng 80 cây lát hoa, 32 cây Sấu, 4 cây cảnh. 13 xã, thị trấn trong huyện đã trồng 1.608 cây Lát hoa, 781 cây Đào.

Nguyễn Đặng Ân