Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dự khai giảng tại trường Tiểu học Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn

Thứ Sáu, 15 Tháng Mười Hai, 2017 79 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 05/9/2017, đồng chí Tô Hùng Khoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã dự khai giảng tại trường Tiểu học Chi Lăng, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn.

Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt  với Ban Giám hiệu nhà trường

Năm học 2017-2018 Trường Tiểu học Chi Lăng đón 345 em học sinh vào lớp 1; năm học này cơ sở vật chất của trường được mở rộng bao gồm cả trường THCS Chi Lăng đã chuyển địa điểm khác. Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi đón chào năm học mới, sau khi nghe Thư của Chủ tịch Nước Trần Đại Quang, đồng chí Tô Hùng Khoa, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã phát biểu với thầy trò nhà trường và đánh trống khai trường.

Đặng Ân