Đoàn ĐBQH tỉnh Lạng Sơn tiếp xúc cử tri

Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai, 2017 106 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Trong các ngày 26, 27/6/2013 Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Thế Tuy và đại biểu Quốc hội Chu Đức Quang đã tiếp xúc cử tri tại xã Bắc Lãng, huyện Đình Lập và xã Hữu Liên, huyện Hữu Lũng để báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIII. Cử tri rất phấn khởi trước thành công của kỳ họp, đặc biệt là các nội dung quan trọng như góp ý thảo luận Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992, Luật Đất đai (sửa đổi), lấy phiếu tín nhiệm với các chức danh do Quốc hội bầu hoặc phê chuẩn. Cử tri cũng kiến nghị với QUốc hội và Chính phủ một số vấn đề như tăng cường đầu tư cơ sở hạ tầng cho các xã vùng 3 nhất là trụ sở xã, nhà công vụ cho giáo viên. Đề nghị tỉnh quan tâm đến đời sống của cán bộ nghỉ hưu trước thời điểm năm 1990, do mức lương thấp nên gặp nhiều khó khăn và nhiều vấn đề khác.

Đồng chí Nguyên Thế Tuy đã phát biểu tiếp thu các ý kiến cử tri để tổng hợp gửi các cơ quan có thẩm quyền đồng thời yêu cầu lãnh đạo các cấp, các ngành liên quan quan tâm giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Nhân dịp này Đoàn ĐBQH tặng quà cho một số gia đình chính sách trên địa bàn.

Đặng Ân