Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Tú Mịch, huyện Lộc Bình

Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai, 2017 107 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIII, ngày 03/5/2013, các vị đại biểu Quốc hội tỉnh Lạng Sơn khóa XIII đã có cuộc tiếp xúc cử tri tại xã Tú Mịch, huyện Lộc Bình. Ông Nguyễn Lâm Thành, Ủy viên Thường trực Hội đồng Dân tộc của Quốc hội đã thông báo nội dung, chương trình kỳ họp thứ năm, Quốc hội khoá XIII với cử tri.

Phát biểu tại Hội nghị, cử tri xã Tú Mịch đã có các ý kiến, kiến nghị với Quốc hội và các cơ quan chức năng về việc đầu tư xây dựng đường giao thông vào trung tâm xã tạo điều kiện cho nhân dân đi lại, giao thương thuận lợi; tiếp tục xây dựng phòng học, nhà công vụ cho giáo viên; quan tâm đầu tư xây dựng nhà dân quân tập trung sát biên giới, xem xét có chế độ hỗ trợ đối với các hộ dân ký cam kết tự quản bảo vệ đường biên, mốc giới nhằm thực hiện tốt hơn công tác tuần tra, bảo vệ biên giới…

Đồng chí Trần Thị Hoa Sinh-Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh phát biểu tại buổi TXCT

Bà Trần Thị Hoa Sinh, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ủy ban Quốc phòng và an ninh của Quốc hội, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã tiếp thu, giải đáp nội dung các vấn đề được cử tri phản ánh. Theo quy định, các ý kiến, kiến nghị của cử tri sẽ được Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổng hợp chuyển đến Quốc hội, các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết ./.

Hoàng Kim Vân