Đoàn đại biểu Giáo phận Lạng Sơn-Cao Bằng thăm, chúc Tết lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh

Thứ Bảy, 14 Tháng Mười Hai, 2019 194 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, sáng ngày 30/01, Đoàn đại biểu Giáo phận Lạng Sơn-Cao Bằng do Đức Giám mục Giuse Châu Ngọc Tri làm Trưởng đoàn cùng một số linh mục, tu sĩ và giáo dân thuộc Giáo phận đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh. Đồng chí Dương Xuân Huyên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo Ban Văn hóa-Xã hội HĐND tỉnh, Sở Nội vụ, Văn phòng HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh đã thân mật tiếp Đoàn.

Tại buổi tiếp, Đức Giám mục Giuse Châu Ngọc Tri chúc lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh và các sở, ban ngành nhân dịp đón mừng năm mới dồi dào sức khỏe, đạt được nhiều thành công và lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn thực hiện tốt các mục tiêu kinh tế – xã hội của tỉnh năm 2019.

Lãnh đạo UBND tỉnh và các sở ngành chụp ảnh lưu niệm với Đoàn đại biểu Giáo phận  Lạng Sơn-Cao Bằng

Thay mặt lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn Đoàn đại biểu Giáo phận đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc và đón Xuân Kỷ Hợi 2019. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh thông báo với Đoàn một số nét nổi bật về kinh tế – xã hội của tỉnh trong năm 2018 vừa qua; đồng thời đánh giá cao sự chung sức đồng lòng của các chức sắc và bà con giáo dân Lạng Sơn trong việc xây dựng phát triển tỉnh nhà.

Đồng chí Dương Xuân Huyên trân trọng gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới tới Đức Giám mục Giuse Châu Ngọc Tri, các Linh mục, tu sĩ và bà con giáo dân trong tỉnh và mong rằng Giám mục, các Linh mục và bà con giáo dân giáo phận Lạng Sơn-Cao Bằng tiếp tục phát huy tinh thần “kính Chúa, yêu nước”, đoàn kết, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hưởng ứng và tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, đồng thời có nhiều đóng góp thiết thực góp phần xây dựng tỉnh Lạng Sơn ngày càng phát triển.

VH