Đảng đoàn HĐND tỉnh chỉ đạo công tác chuẩn bị kỳ họp HĐND tỉnh

Thứ Ba, 12 Tháng Mười Hai, 2017 159 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 29/11/2016 Đảng đoàn HĐND tỉnh đã họp để thống nhất lãnh đạo công tác chuẩn bị kỳ họp thứ tư, HĐND tỉnh khóa XVI. Tham dự phiên họp còn có các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh, các Ban chuyên trách và Văn phòng HĐND tỉnh.

Đảng đoàn đã nghe Thường trực HĐND tỉnh báo cáo công tác chuẩn bị kỳ họp và thống nhất kết luận một số vấn đề về chương trình kỳ họp, về các nội dung trình bày tại kỳ họp và các báo cáo tự nghiên cứu; về cách thức thuyết trình dự thảo nghị quyết và thông qua các nghị quyết của HĐND tỉnh. Đảng đoàn cũng chỉ đạo thống nhất về các báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND tỉnh và hướng tiếp thu, chỉnh sửa các văn bản trình ra kỳ họp. Kỳ họp khai mạc ngày 07/12 và bế mạc ngày 09/12; các phiên khai mạc, bế mạc, trả lời chất vấn sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài PTTH Lạng Sơn.

Nguyễn Đặng Ân