Cụm Thi đua số 4 – Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức hoạt động thăm hỏi gia đình đoàn viên có hành cảnh khó khăn

Thứ Ba, 14 Tháng Mười Hai, 2021 153 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2021, Cụm Thi đua số 4 Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức vận động cán bộ, công chức, người lao động của 09 đơn vị trong cụm gồm Sở Tư pháp, Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải, Tòa án nhân dân tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Thanh tra tỉnh, Cục Thi hành án Dân sự tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. Ngày 02/8/2021, đại diện các đơn vị trong Cụm Thi đua số 4 – Công đoàn Viên chức tỉnh Lạng Sơn do Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp làm cụm trưởng đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn đã đến thăm, động viên gia đình đồng chí Nông Thị Hà – đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp, hiện chị đang công tác tại Văn phòng công chứng số 1, gia đình đồng chí Hà có hoàn cảnh rất khó khăn, gia đình đang thuê nhà trọ tại thành phố Lạng Sơn, chồng làm nghề tự do, với đồng lương ít ỏi chị vừa phải chăm sóc chồng bị tai nạn lao động, vừa phải lo cho con ăn học.

Trao quà cho gia đình đồng chí Triệu Thị Bích Liên- đoàn viên Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên gia đình đồng chí Triệu Thị Bích Liên – đoàn viên công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, hiện nay đồng chí Liên đang nghỉ điều trị bệnh dài ngày theo chế độ và có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, sẻ chia với hoàn cảnh của các đoàn viên công đoàn, đồng thời trao quà cho mỗi gia đình 10 triệu đồng nhằm động viên các gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đây là hoạt động thường niên hằng năm của Cụm Thi đua số 4, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các đoàn viên vượt qua khó khăn, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kim Chi