Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh tham gia Hội thi Tiếng hát công chức, viên chức, lao động lần thứ III

Thứ Sáu, 14 Tháng Mười Hai, 2018 126 lượt xem Chia sẻ bài viết:

Ngày 28/10/2018, Đội Văn nghệ của Văn phòng HĐND tỉnh Lạng Sơn đã tham gia Hội thi Tiếng hát công chức, viên chức, lao động lần thứ III, năm 2018, do Công đoàn Viên chức tỉnh Lạng Sơn phối hợp tổ chức tại Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh.

Với các nội dung chủ đề của Ban Tổ chức Hội thi đề ra gồm: Ca gợi Đảng quang vinh, Bác Hồ Kính yêu; ca gợi tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc ta trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, công cuộc đổi mới đất nước, ca gợi ngành nghề ….Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Thường trực HĐND tỉnh và lãnh đạo Văn phòng, qua gần 1 tháng tích cực luyện tập, Đội văn nghệ Văn phòng HĐND tỉnh đã tự tin tham gia Hội thi với hai tiết mục: hát tốp ca “Về thăm xứ Lạng” và hát đơn ca “Nắng ấm về trên Tổ quốc”.

Tiết mục hát tốp ca “Về thăm xứ Lạng” của Đội Văn nghệ Văn phòng

Qua tổng kết, trao giải Hội thi của Ban tổ chức, đội Văn nghệ của Văn phòng đã đạt được kết quả cao. Trong đó, tiết mục Hát tốp ca: “Về thăm xứ Lạng” đã đạt giải Nhất và tiết mục đơn ca: “Nắng ấm về trên Tổ quốc” đạt giải Ba. Ban Tổ chức cũng đã trao giải cho 01 đoàn viên Công đoàn của Văn phòng có tác phẩm bài hát hay nhất viết về quê hương xứ Lạng.

Sau Hội thi, tiết mục hát tốp ca “Về thăm xứ Lạng” của Đội Văn nghệ Văn phòng đã vinh dự được Ban Tổ chức chọn là một trong những tiết mục để công diễn báo cáo tại buổi tổng kết Hội thi.

Vương Huy